Trang chủ - Tin tức & sự kiện - Hội nghị quốc tế về sức khỏe toàn cầu lần thứ 5 tại Viện y học – Đại học quốc gia Seoul (Hàn Quốc)

Ngày 21 tháng 12 năm 2017, tại Viện y học – Đại học quốc gia Seoul đã diễn ra "Hội nghị quốc tế về sức khỏe toàn cầu lần thứ 5" (5th Year Anniversary International Symposium on Global Health “Evidence-Based Global Health”).

Hội nghị lần này bao gồm 23 phiên chuyên đề liên quan đến các lĩnh vực như: Bệnh không lây nhiễm, Bệnh lây nhiễm, Sức khỏe trẻ em, Phát triển nghề y, Nghiên cứu hệ thống y tế, Chăm sóc sức khỏe ban đầu, Cung cấp dịch vụ y tế, Củng cố dịch vụ chăm sóc phẫu thuật ban đầu, Dự án nghiên cứu củng cố hệ thống y tế tại Việt Nam v.v…

Tham dự hội nghị lần này còn có nhiều các diễn giả nổi tiếng trong ngành đến từ Nhật, Mỹ, Anh, Hàn Quốc v.v..

Phiên chuyên đề số 101 của hội nghị dành cho các nghiên cứu thực hiện tại Việt Nam với chủ đề “Cung cấp bằng chứng khoa học qua chia sẻ số liệu theo dõi dọc từ dự án nghiên cứu Củng cố hệ thống y tế tại Việt Nam” (Open Evidence Production by Sharing Cohort Data from the Health System Strengthening (HSS) Project in Vietnam).

PGS.TS Hoàng Văn Minh – Phó hiệu trưởng trường Đại học Y tế công cộng, và PGS.TS Đỗ Văn Dũng trình bày các kết quả nghiên cứu tại Phiên chuyên đề 101 tại hội nghị lần này.

Tham dự hội nghị này còn có các nghiên cứu viên thuộc Trung tâm Nghiên cứu Khoa học Sức khỏe (CPHS) - trường Đại học y tế công cộng, CN. Nguyễn Bảo Ngọc đã trình bày bài “Sử dụng dịch vụ y tế của người dân huyện Quốc Oai” tại  phiên chuyên đề 205 về Việt Nam tại hội nghị này.

Một số hình ảnh được chụp tại hội nghị:

Toàn cảnh Phiên toàn thể - "Hội nghị quốc tế về sức khỏe toàn cầu lần thứ 5

PGS.TS Hoàng Văn Minh trình bày tại Phiên chuyên đề 101 với bài

"Study sites in the North of Vietnam: Chi Linh town and Quoc Oai district"

PGS.TS Hoàng Văn Minh trả lời câu hỏi của các hội thảo viên tại Phiên chuyên đề 101

CN. Nguyễn Bảo Ngọc - Trung tâm Nghiên cứu Khoa học Sức khỏe, Đại học Y tế công cộng

trình bày tại Phiên chuyên đề 205 với bài "Health service utilization among people with non-communicable diseases in rural Vietnam"

Phiên chuyên đề 101: “Cung cấp bằng chứng khoa học qua chia sẻ số liệu theo dõi dọc từ dự án nghiên cứu "Củng cố hệ thống y tế tại Việt Nam” (Open Evidence Production by Sharing Cohort Data from the Health System Strengthening (HSS) Project in Vietnam).

Nguồn: Trung tâm Nghiên cứu Khoa học Sức khỏe – trường Đại học Y tế công cộng