• |

Trang chủ - Tin tức & sự kiện - Trung tâm Nghiên cứu Khoa học Sức khỏe trường Đại học Y tế công cộng tổ chức chuyến đi retreat tại Mai Châu, Hòa Bình

Trung tâm Nghiên cứu Khoa học Sức khỏe trường Đại học Y tế công cộng tổ chức chuyến đi retreat tại Mai Châu, Hòa Bình

Từ ngày 04/7/2018 – 06/7/2018, lãnh đạo và cán bộ Trung tâm Nghiên cứu khoa học sức khỏe (CPHS) trường Đại học Y tế công cộng đã có chuyến đi retreat tại Mai Châu, Hòa Bình. Mặc dù, thời gian diễn ra không dài, nhưng đây cũng là dịp mà mọi người được nghỉ ngơi, cùng nhau tham gia các hoạt động, trò chơi tập thể, chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức hữu ích, cũng như tăng thêm tinh thần đoàn kết, gắn bó trong công việc.

 

 

Đặc biệt, trong ngày thứ hai tại Mai Châu (05/7/2018), lãnh đạo và các cán bộ Trung tâm đã cùng nhau nhìn lại quãng đường phát triển của Trung tâm Nghiên cứu khoa học sức khỏe. Đây là một trong ít những cơ hội mà lãnh đạo trung tâm, PGS. TS Hoàng Văn Minh, chia sẻ về giá trị cốt lõi, phương hướng và kỳ vọng phát triển của Trung tâm trong khoảng thời gian sắp tới cũng như tương lai phía trước.

 

Bên cạnh đó mọi người đã cùng nhau tham gia một số hoạt động vui chơi trong nhà, ngoài trời với rất nhiều kỷ niệm đáng nhớ trong 3 ngày tại Mai Châu. Tất cả cán bộ nhân viên đã thể hiện một tinh thần đồng đội, đoàn kết, một tinh thần hăng say hết mình trong các hoạt động.

 

17h00 chiều 6/7/2018, Hà Nội đón các cán bộ nhân viên Trung tâm nghiên cứu Sức khỏe bằng không khí mát mẻ, cũng là kết thúc một chuyến đi vui vẻ, thành công.

 

Một số hình ảnh trong chuyến retreat:

 

 

 

 

Nguồn: Trung tâm Nghiên cứu Khoa học Sức Khỏe - Trường Đại học Y tế công cộng

Chủ đề :