Trang chủ - Tin tức & sự kiện - Buổi sinh hoạt khoa học chủ đề "Hệ thống y tế Việt Nam" với Đại diện Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) tại Việt Nam

Tên buổi sinh hoạt khoa học:
Hệ thống y tế Việt Nam

Người trình bày:
Tiến sĩ Soccro Escalante – Đại diện Tổ chức Y tế thế giới (WHO) tại Việt Nam

Thời gian:
Ngày 18/11/2015

Địa điểm:
Hội trường, tầng 2, nhà 7 tầng, Đại học Y tế công cộng – 138 Giảng Võ, Hà Nội

Giảng viên và cán bộ trường Đại học Y tế công cộng
Một số tổ chức phát triển quốc tế tại Việt Nam

Một số nội dung chính:

Tham dự buổi sinh hoạt khoa học lần này, bà Soccro đã trình bày về hệ thống y tế nói chung và hệ thống y tế tại Việt Nam nói riêng. Những vấn đề bà đưa ra trong bài trình bày thu hút được sự qua tâm rất lớn từ các cán bộ giảng viên nhà trường ĐHYTCC. Buổi sinh hoạt khoa học được diễn ra một cách sôi nổi, nhiều câu hỏi đã được đặt ra và thảo luận. Buổi sinh hoạt khoa học đã diễn ra thành công tốt đẹp.Theo như ý kiến từ những người đến nghe bài trình bày thì buổi đã đưa ra những thông tin rất hữu ích cho những người làm ngành Y nói chung và Y tế công cộng nói riêng.

Một số hình ảnh về buổi sinh hoạt khoa học

Nguồn: Trung tâm Nghiên cứu Sức khỏe cộng đồng (CPHS) - Đại học Y tế công cộng