Trang chủ - Tin tức & sự kiện - Hội thảo góp ý danh sách hoạt động cho Chương trình hành động quốc gia về dinh dưỡng.

Ngày 25 tháng 10 năm 2016, tại Viện Dinh Dưỡng, Hà Nội, đã diễn ra Hội thảo góp ý danh sách hoạt động cho Chương trình hành động quốc gia về dinh dưỡng. Tại hội thảo, các chuyên gia dinh dưỡng đầu ngành và các chuyên gia thuộc các bộ, ban ngành liên quan như Bộ Nông nghiệp, Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội, Bộ Giáo dục và các tổ chức phi chính phủ đã tham dự và đóng góp những ý kiến quý báu trong việc xác lập danh sách hoạt động cần thiết cho “Chiến lược quốc gia về dinh dưỡng giai đoạn 2015-2020”.

PGS. TS. Hoàng Văn Minh đại diện cho Trung tâm Nghiên cứu khoa học sức khỏe (CPHS) - Trường Đại học Y tế công cộng đã tham dự hội thảo. Tại đây, PGS. TS. Hoàng Văn Minh đã giới thiệu về nghiên cứu phân tích chi phí “Chiến lược hành động quốc gia về dinh dưỡng".

Nguồn: Trung tâm Nghiên cứu Khoa học sức khỏe - Đại học Y tế công cộng