• |

Trang chủ - Tin tức & sự kiện

Hội thảo tập huấn liên trường về mô hình đa tầng, tháng 05/2018 tại Đại Lải, tỉnh Vĩnh Phúc, Việt Nam.

Hội thảo có mục tiêu gồm trình bày các kết quả nghiên cứu dựa trên kỹ thuật phân tích theo mô hình đa tầng và hoàn thiện phần kết quả của các bài báo nhằm đăng trên các tạp chí khoa học quốc tế .

Hội thảo tập huấn “Phương pháp nghiên cứu can thiệp", tháng 05/2018 tại trường Đại học Y tế công cộng.

Hội thảo nhằm thảo luận và thống nhất về một số vấn đề quan trọng liên quan đến “Phương pháp nghiên cứu can thiệp” để  phát triển thành mục lục sách “Phương pháp thiết kế và phân tích số liệu nghiên cứu can thiệp”. .

Hội thảo dự án “Minh chứng về khả năng mang lại sự sống của nghệ thuật và chuyện kể trong phòng chống ung thư vú ở VN"

Hội thảo tập trung thảo luận và thống nhất về các nội dung và kế hoạch triển khai dự án “Minh chứng về khả năng mang lại sự sống của nghệ thuật và chuyện kể trong phòng chống ung thư vú ở VN" .

Tuyển dụng Nghiên cứu viên tại Trung tâm Nghiên cứu Khoa học Sức khỏe - Đại học Y tế Công cộng

Trung tâm Nghiên cứu Khoa học Sức khỏe – Trường Đại học Y tế Công cộng là trung tâm nghiên cứu và đào tạo đa ngành trong lĩnh vực y tế công cộng. Các lĩnh vực nghiên cứu chính của Trung tâm bao gồm: Nghiên cứu hệ thống y tế, kinh tế y tế, công bằng sức khỏe, các bệnh mãn tính không lây nhiễm và các yếu tố nguy cơ, phòng chống tác.

Thu thập số liệu nghiên cứu “Ứng dụng điện thoại di động trong hỗ trợ bỏ thuốc lá ở Việt Nam”

Nghiên cứu có mục tiêu xây dựng và củng cố khả năng phát triển và chia sẻ các can thiệp phù hợp về mặt văn hóa và dựa trên bằng chứng về việc cai nghiện thuốc lá qua hình thức tin nhắn di động tại Việt Nam.  .

Hội nghị Thế giới về Thuốc lá hay Sức khỏe lần thứ 17, tổ chức tại thành phố Cape Town, Nam Phi

WCTOH là hội nghị quốc tế hàng đầu về phòng chống tác hại thuốc lá trong hơn 50 năm qua. Năm 2018, hội thảo được tổ chức với sự tham gia của hơn 1900 đại biểu đến từ 100 quốc gia trên toàn thế giới, bao gồm các nhà khoa học, nhà hoạch định chính sách, chuyên gia kinh tế, y tế, đại diện của các tổ chức Liên hợp quốc, các tổ chức xã hội dân sự. Hội nghị Thế giới về Thuốc l&aacu.

Giới thiệu cuốn tài liệu "Khái niệm và thuật ngữ cơ bản sử dụng trong các nghiên cứu khoa học sức khỏe định lượng"

Cuốn tài liệu nhằm mục tiêu hỗ trợ các nhà nghiên cứu, giảng viên, học viên và sinh viên trong việc tra cứu ý nghĩa của các khái niệm và thuật ngữ thường dùng trong nghiên cứu khoa học sức khỏe định lượng, qua đó thống nhất về cách hiểu và cách sử dụng các khái niệm và thuật ngữ này và hướng tới việc chuẩn hóa về phương nghi&ecir.

Thu thập số liệu cho “Nghiên cứu lượng giá EQ-5D-5L tại Việt Nam”

Mục tiêu nghiên cứu nhằm xây dựng bộ giá trị của người Việt Nam về một số tình trạng sức khoẻ thường gặp dựa theo thang đo EQ-5D-5L .