• |

Trang chủ - Tin tức & sự kiện

Hội nghị khoa học liên đơn vị với chủ đề “Kết nối nghiên cứu và chính sách y tế" tại trường Đại học Y Hà Nội, tháng 10 năm 2017

Mục tiêu hội nghị là: Chia sẻ kết quả các nghiên cứu tiêu biểu có ý nghĩa chính sách của Viện Đào tạo Y học dự phòng và Y tế công cộng- Trường đại học Y Hà Nội, Trường Đại học Y tế công cộng, Viện Chiến lược và Chính sách y tế và các đơn vị khác; Thảo luận về các hướng nghiên cứu phục vụ chính sách y tế; Tăng cường hợp .

Thu thập số liệu nghiên cứu "Điều tra nhu cầu sử dụng dịch vụ hỗ trợ bỏ thuốc lá thông qua tin nhắn điện thoại” tại Đồng Tháp

Mục tiêu nghiên cứu: Tìm hiểu tính khả thi, mức độ sẵn sàng chi trả và khả năng chi trả dịch vụ hỗ trợ cai nghiện thuốc lá sử dụng tin nhắn qua điện thoại cũng như điều chỉnh các mô hình can thiệp để phù hợp với điều kiện Việt Nam. .

Hội nghị Khoa học Tuổi trẻ tiếng Anh với chủ đề “Y tế công cộng trong kỷ nguyên mới” tại trường Đại học Y tế công cộng

Hội nghị tổ chức nhằm chia sẻ các kết quả nghiên cứu trong lĩnh vực Y tế công cộng cũng như các vấn đề sức khỏe hiện nay. Đồng thời chia sẻ kĩ năng và kết quả nghiên cứu của các giảng viên trẻ có kinh nghiệm đối với các báo cáo viên là học viên, sinh viên.     .

Các kỹ năng cơ bản viết bài báo khoa học quốc tế: Hướng dẫn dành cho Tác giả, Người phản biện của NXB Springer

Hướng dẫn dành cho Tác giả và Người phản biện của Nhà xuất bản Springer nhằm giúp bạn đọc củng cố các kỹ năng cơ bản thông qua các module học trực tuyến miễn phí với nội dung đề cập đến các vấn đề liên quan tới việc xuất bản bài báo khoa học.  .

Tạp chí Khoa học Nghiên cứu Sức khỏe và Phát triển, Trường Đại học Y tế công cộng mời gửi bài báo khoa học

Tạp chí Khoa học Nghiên cứu Sức khỏe và Phát triển, Trường Đại học Y tế công cộng trân trọng kính mời các nhà khoa học gửi bài báo công bố kết quả nghiên cứu khoa học thuộc các lĩnh vực: Mô hình sức khỏe, ốm đau, bệnh tật, chất lượng cuộc sống và yếu tố ảnh hưởng (bao gồm các yếu tố hành vi cá nhân, gia đình và cộng đồng, điều kiện sống, m&ocir.

Tham gia hội thảo "Tổng kết dự án PigRisk và khởi động dự án SafePORK" tại Hà Nội

Từ ngày 7 đến ngày 8 tháng 9 năm 2017, tại Hà Nội, đã diễn ra Hội thảo tổng kết dự án PigRisk và khởi động dự án SafePORK: Cải thiện an toàn thực phẩm trong chuỗi giá trị chăn nuôi lợn – bài học kinh nghiệm và phương hướng tiếp theo .

Thu thập số liệu nghiên cứu điều tra yếu tố nguy cơ bệnh không lây nhiễm tại Quốc Oai, Hà Nội

Từ ngày đến 21/08/2017 đến ngày 31/08/2017, Trung tâm Nghiên cứu Khoa học Sức khoẻ, Trường Đại học Y tế Công cộng đã tiến hành triển khai đợt thu thập số liệu cho nghiên cứu "Điều tra một số yếu tố nguy cơ của bệnh không lây nhiễm ở người dân Chí Linh, Hải Dương và Quốc Oai, Hà Nội năm 2017" tại thị trấn Quốc Oai, Hà Nội bao gồm: Sài Sơn; Yên Sơn; Thị trấn Quốc Oai; Đồng Quang.

Thu thập số liệu nghiên cứu điều tra yếu tố nguy cơ bệnh không lây nhiễm tại Chí Linh, Hải Dương

Từ ngày đến 11/08/2017 đến ngày 19/08/2017, Trung tâm Nghiên cứu Khoa học Sức khoẻ, Trường Đại học Y tế Công cộng đã tiến hành triển khai đợt thu thập số liệu cho nghiên cứu "Điều tra một số yếu tố nguy cơ của bệnh không lây nhiễm ở người dân Chí Linh, Hải Dương và Quốc Oai, Hà Nội năm 2017" tại 7 xã/phường trên địa bàn thị xã Chí Linh, tỉnh Hải Dương bao gồ.