• |

Trang chủ - Tin tức & sự kiện

Hội thảo dự án “Minh chứng về khả năng mang lại sự sống của nghệ thuật và chuyện kể trong phòng chống ung thư vú ở VN"

Hội thảo tập trung thảo luận và thống nhất về các nội dung và kế hoạch triển khai dự án “Minh chứng về khả năng mang lại sự sống của nghệ thuật và chuyện kể trong phòng chống ung thư vú ở VN" .

Tuyển dụng Nghiên cứu viên tại Trung tâm Nghiên cứu Khoa học Sức khỏe - Đại học Y tế Công cộng

Trung tâm Nghiên cứu Khoa học Sức khỏe – Trường Đại học Y tế Công cộng là trung tâm nghiên cứu và đào tạo đa ngành trong lĩnh vực y tế công cộng. Các lĩnh vực nghiên cứu chính của Trung tâm bao gồm: Nghiên cứu hệ thống y tế, kinh tế y tế, công bằng sức khỏe, các bệnh mãn tính không lây nhiễm và các yếu tố nguy cơ, phòng chống tác.

Thu thập số liệu nghiên cứu “Ứng dụng điện thoại di động trong hỗ trợ bỏ thuốc lá ở Việt Nam”

Nghiên cứu có mục tiêu xây dựng và củng cố khả năng phát triển và chia sẻ các can thiệp phù hợp về mặt văn hóa và dựa trên bằng chứng về việc cai nghiện thuốc lá qua hình thức tin nhắn di động tại Việt Nam.  .

Hội nghị Thế giới về Thuốc lá hay Sức khỏe lần thứ 17, tổ chức tại thành phố Cape Town, Nam Phi

WCTOH là hội nghị quốc tế hàng đầu về phòng chống tác hại thuốc lá trong hơn 50 năm qua. Năm 2018, hội thảo được tổ chức với sự tham gia của hơn 1900 đại biểu đến từ 100 quốc gia trên toàn thế giới, bao gồm các nhà khoa học, nhà hoạch định chính sách, chuyên gia kinh tế, y tế, đại diện của các tổ chức Liên hợp quốc, các tổ chức xã hội dân sự. Hội nghị Thế giới về Thuốc l&aacu.

Giới thiệu cuốn tài liệu "Khái niệm và thuật ngữ cơ bản sử dụng trong các nghiên cứu khoa học sức khỏe định lượng"

Cuốn tài liệu nhằm mục tiêu hỗ trợ các nhà nghiên cứu, giảng viên, học viên và sinh viên trong việc tra cứu ý nghĩa của các khái niệm và thuật ngữ thường dùng trong nghiên cứu khoa học sức khỏe định lượng, qua đó thống nhất về cách hiểu và cách sử dụng các khái niệm và thuật ngữ này và hướng tới việc chuẩn hóa về phương nghi&ecir.

Thu thập số liệu cho “Nghiên cứu lượng giá EQ-5D-5L tại Việt Nam”

Mục tiêu nghiên cứu nhằm xây dựng bộ giá trị của người Việt Nam về một số tình trạng sức khoẻ thường gặp dựa theo thang đo EQ-5D-5L .

Hội nghị quốc tế về sức khỏe toàn cầu lần thứ 5 tại Viện y học – Đại học quốc gia Seoul (Hàn Quốc)

Hội nghị lần này bao gồm 23 phiên chuyên đề liên quan đến các lĩnh vực như: Bệnh không lây nhiễm, Bệnh lây nhiễm, Sức khỏe trẻ em, Phát triển nghề y, Hệ thống y tế, Chăm sóc sức khỏe ban đầu, Dịch vụ y tế, Củng cố dịch vụ chăm sóc phẫu thuật ban đầu, Chia sẻ thông tin dự án nghiên cứu củng cố hệ thống y tế tại Việt Nam v.v… .

Khởi động dự án nghiên cứu “Cultural Adaptation & Evaluation of mHealth Interventions for Smoking Cessation in Vietnam”

Dự án nghiên cứu “Tính thích ứng văn hóa và đánh giá can thiệp cai nghiện hút thuốc qua hình thức y tế di động (Mhealth) tại Việt Nam” được tiến hành trong 5 năm và do NIH (Mỹ) tài trợ. Mục đích dài hạn của dự án này là xây dựng và củng cố khả năng phát triển và chia sẻ các can thiệp thích ứng về mặt văn hóa .