• |

Trang chủ - Tin tức & sự kiện

Chuyến công tác của Nhóm nghiên cứu Trung tâm Nghiên cứu Khoa học Sức khỏe tại trường University College London, Anh

Cuộc họp lần này nhằm mục đích tăng cường năng lực phân tích dữ liệu của nghiên cứu định tính bằng phần mềm Nvivo, đồng thời thảo luận với chuyên gia về các kết quả phân tích nội dung và chu trình chính sách của mỗi quốc gia tham gia dự án. Thành phần tham dự cuộc họp gồm có:    .

Hội thảo tập huấn phân tích thuộc nghiên cứu “Chi phí chuẩn bị và chuyển đổi sang vắc xin Td cho trẻ em 7 tuổi tại Việt Nam”

Hội thảo nhằm mục tiêu: bước đầu phân tích dữ liệu chi phí thu thập được tại các trạm y tế, trung tâm y tế tuyến quận/huyện, các dữ liệu chi phí tại tuyến tỉnh/thành phố, tuyến khu vực và quốc gia phục vụ cho nghiên cứu “Chi phí chuẩn bị và chuyển đổi sang vắc xin Td cho trẻ em 7 tuổi tại Việt Nam”. Nghiên cứu là 1 phần của dự án Immunization Costing Action Network (ICAN) thực h.

Hội thảo kế hoạch phát triển đánh giá công nghệ y tế tại Việt Nam, tổ chức tại khách sạn Fortuna.

Trình bày và thảo luận các vấn đề quan trọng (chính sách, hướng dẫn, phương pháp…) có liên quan đến đánh giá công nghệ y tế, đánh giá kinh tế dược tại Việt Nam trong thời điểm hiện tại và trong tương lai; chia sẻ kết quả của các nghiên cứu, đánh giá công nghệ y tế, đánh giá kinh tế dược tại Việt Nam; tăng cường kết nối và phát .

Chuyến công tác của Đoàn đại biểu cấp cao trường Đại học Georgia State, Mỹ tại trường Đại học Y tế công cộng.

Giới thiệu về quá trình hình thành, mục tiêu và sứ mệnh của trường Đại học Y tế công cộng tại Việt Nam, cũng như sự phối hợp hợp tác giữa hai trường Đại học Georgia State và Đại học Y tế công cộng trong trong thời gian sắp tới.  .

Hội thảo "Đánh giá công nghệ y tế tại Việt Nam 2018" do Trường Đại học Y tế công cộng và Vụ Bảo hiểm Y tế tổ chức.

Mục tiêu hội thảo: trình bày và thảo luận các vấn đề quan trọng (chính sách, hướng dẫn, phương pháp…) có liên quan đến đánh giá công nghệ y tế, đánh giá kinh tế dược tại Việt Nam trong thời điểm hiện tại và trong tương lai; chia sẻ kết quả của các nghiên cứu, đánh giá công nghệ y tế, đánh giá kinh tế dược tại Việt Nam; tăng cường kết n.

Chuyến công tác thuộc dự án nghiên cứu “Cultural Adaptation, Evaluation of mHealth Interventions for Smoking Cessation"

Trong khuôn khổ dự án nghiên cứu “Tính thích ứng văn hóa và đánh giá can thiệp cai nghiện hút thuốc qua hình thức y tế di động (Mhealth) tại Trung Quốc và tại Việt Nam” (tiếng Anh “Cultural Adaptation and Evaluation of mHealth Interventions for Smoking in China and Vietnam), từ ngày 25 đến ngày 27 tháng 9 năm 2018, cuộc họp giữa các chuyên gia, thành vi&eci.

Hội thảo công bố kết quả dự án "Tìm hiểu về các dịch vụ y tế và xã hội liên quan đến ung thư vú tại Việt Nam"

Mục tiêu của hội thảo nhằm chia sẻ các kết quả nghiên cứu chính của dự án nghiên cứu và thu thập ý kiến đóng góp của các đại biểu tham dự hội thảo. .

Chuyến công tác của Lãnh đạo Bộ Y tế và Trường Đại học Y tế công cộng tại Đại học Harvard, Hoa Kỳ

Mục đích của chuyến công tác là thảo luận và phát triển hợp tác về đào tạo và nghiên cứu hệ thống y tế, hướng tới cải thiện chất lượng đào tạo sau đại học, nghiên cứu y tế công cộng và hệ thống chăm sóc sức khỏe ban đầu tại Việt nam.   .