• |

Trang chủ - Tin tức & sự kiện

Chuyến công tác thuộc dự án nghiên cứu “Cultural Adaptation, Evaluation of mHealth Interventions for Smoking Cessation"

Trong khuôn khổ dự án nghiên cứu “Tính thích ứng văn hóa và đánh giá can thiệp cai nghiện hút thuốc qua hình thức y tế di động (Mhealth) tại Trung Quốc và tại Việt Nam” (tiếng Anh “Cultural Adaptation and Evaluation of mHealth Interventions for Smoking in China and Vietnam), từ ngày 25 đến ngày 27 tháng 9 năm 2018, cuộc họp giữa các chuyên gia, thành vi&eci.

Hội thảo công bố kết quả dự án "Tìm hiểu về các dịch vụ y tế và xã hội liên quan đến ung thư vú tại Việt Nam"

Mục tiêu của hội thảo nhằm chia sẻ các kết quả nghiên cứu chính của dự án nghiên cứu và thu thập ý kiến đóng góp của các đại biểu tham dự hội thảo. .

Chuyến công tác của Lãnh đạo Bộ Y tế và Trường Đại học Y tế công cộng tại Đại học Harvard, Hoa Kỳ

Mục đích của chuyến công tác là thảo luận và phát triển hợp tác về đào tạo và nghiên cứu hệ thống y tế, hướng tới cải thiện chất lượng đào tạo sau đại học, nghiên cứu y tế công cộng và hệ thống chăm sóc sức khỏe ban đầu tại Việt nam.   .

Tuyển dụng Nghiên cứu viên tại Trung tâm Nghiên cứu Khoa học Sức khỏe, trường Đại học Y tế công cộng

Trung tâm Nghiên cứu Khoa học Sức khỏe – Trường Đại học Y tế công cộng là trung tâm nghiên cứu và đào tạo đa ngành trong lĩnh vực y tế công cộng. Các lĩnh vực nghiên cứu chính của Trung tâm bao gồm: Nghiên cứu hệ thống y tế, kinh tế y tế, công bằng sức khỏe, các bệnh mãn tính không lây nhiễm và các yếu tố nguy cơ, phòng chống tác.

Trung tâm Nghiên cứu Khoa học Sức khỏe trường Đại học Y tế công cộng tổ chức chuyến đi retreat tại Mai Châu, Hòa Bình

Chuyến đi giúp mọi người được nghỉ ngơi, cùng nhau tham gia các hoạt động, trò chơi tập thể, chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức hữu ích, cũng như tăng thêm tinh thần đoàn kết, gắn bó trong công việc .

Hội thảo triển khai hoạt động dự án “Tăng cường Hệ thống Y tế” trong năm 2018 tại trường Đại học Y tế công cộng

Hội thảo nhằm thảo luận và thống nhất các hoạt động dự án sẽ triển khai trong năm 2018; rà soát và thảo luận tiến độ xuất bản các bài báo khoa học từ nguồn dữ liệu của dự án.   .

Hội thảo tập huấn liên trường về mô hình đa tầng, tháng 05/2018 tại Đại Lải, tỉnh Vĩnh Phúc, Việt Nam

Hội thảo có mục tiêu gồm trình bày các kết quả nghiên cứu dựa trên kỹ thuật phân tích theo mô hình đa tầng và hoàn thiện phần kết quả của các bài báo nhằm đăng trên các tạp chí khoa học quốc tế .

Hội thảo tập huấn “Phương pháp nghiên cứu can thiệp", tháng 05/2018 tại trường Đại học Y tế công cộng.

Hội thảo nhằm thảo luận và thống nhất về một số vấn đề quan trọng liên quan đến “Phương pháp nghiên cứu can thiệp” để  phát triển thành mục lục sách “Phương pháp thiết kế và phân tích số liệu nghiên cứu can thiệp”. .